LIÊN HỆ THANG MÁY GIA ĐỊNH

📧 congtythangmaygiadinh@gmail.com

Thứ 2 đến thứ 7: 08h:00 - 17h:00

📲 0️⃣9️⃣3️⃣8️⃣ 9️⃣9️⃣9️⃣ 1️⃣5️⃣7️⃣

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

☑️ Bao gồm cơ sở vật chất và các thiết bị lắp đặt, các đối tác kinh doanh … thể hiện được năng lực công ty, có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng.

☑️ Để đảm bảo cho việc mất tiền cho các công ty ma, khách hàng nên tìm kiếm những công ty có thương hiệu trên thì trường. Đặc biệt là các công ty có nhà máy sản xuất hoặc có các công ty tài chính bảo lãnh.

THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

☑️ Thông thường, chi phí của một thang máy liên doanh tỉ lệ thuận với các thiết bị nhập khẩu. Tức là, các thiết bị thang máy gia đình càng cao gắp liền với các thiết bị, linh kiện nhập khẩu “chính hãng” càng tốt.

☑️ Khách hàng chỉ cần kiểm tra kỹ tem mác, giấy tờ chứng minh nhập khẩu, nguồn gốc để chọn đúng sản phẩm thang máy phù hợp.

NĂNG LỰC CÔNG TY

☑️ Đội ngũ nhân sự chính là tiêu chí để đánh giá một công ty thang máy có đáng tin cậy hay không. Bởi vì tập trung những chuyên gia, kỹ sư, thợ lắp đặt chuyên nghiệp… đảo bảo thang máy của mình có thể hoạt động lâu dài, ít hư hại theo thời gian.

☑️ Do đó, khách hàng cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp, đừng tìm những đơn vị cung cấp rẻ nhất, mà hãy tìm những đơn vị phù hợp nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

☑️ Hệ thống thang máy gia đình thông thường hoạt động từ 20-30 cho nên khách hàng cần chú ý phần dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhằm đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động tốt.

☑️ Do đó, khách hàng cần phải tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì hậu mãi sau này của các đơn vị lắp đặt. Đặc biệt nên ưu tiên các đơn vị có nhà máy sản xuất và linh kiện thay thế để kịp thời sửa chữa khi có sự cố xảy ra.