CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH

📧 congtythangmaygiadinh@gmail.com

Thứ 2 đến thứ 7: 08h:00 - 17h:00

📲 0️⃣9️⃣3️⃣8️⃣ 9️⃣9️⃣9️⃣ 1️⃣5️⃣7️⃣

Thang máy Gia Định là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt hạng mục thang máy gia đình, trực thuộc Công ty TNHH Thang máy Gia Định. Được thành lập từ năm 2007, cho đến nay Thang máy Gia Định đã trở thành đơn vị có uy tín. Chúng tôi nhận tư vấn thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống thang máy gia đình chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín với mức giá hợp lý.

Vì sao nên chọn THANG MÁY GIA ĐỊNH

👍 Có nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại TPHCM, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và tiên tiến. Đảm bảo cung cấp sản phẩm và phụ kiện kịp thời với chất lượng, giá thành hợp lý đến tay khách hàng.

👍 Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ thi công lành nghề, được đào tạo chuyên môn cao, năng động sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì thang máy. 

👍 Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tư vấn tận tình và miễn phí mọi thắc mắc, câu hỏi từ khách hàng trước và sau khi lắp đặt thang máy.

👍 Cam kết sử dụng vật tư, linh kiện chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ kiểm định và xác nhận, được cấp phép bởi Bộ lao động Thương Binh xã hội cùng Bộ xây dựng Việt Nam.

👍 Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hoàn hảo với chính sách bảo hành lâu dài, bảo trì tối thiểu mỗi tháng 1 lần.

👍 Chúng tôi luôn lưu trữ tại Việt Nam số lượng lớn các thiết bị, phụ tùng thay thế đồng bộ cho các sản phẩm thang máy liên doanh được công ty sản xuất nhằm đáp ứng cho việc bảo hành, sửa chữa được nhanh chóng, kịp thời nhất.

Tư vấn lắp đặt

Cung cấp các loại thang máy với những tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và với mức giá ưu đãi.

Bảo trì hoàn hảo

định kỳ ít nhất 1 tháng 1 lần để đảm bảo việc vận hành bền bỉ và an toàn cho người sử dụng

Sữa chữa 24/7

Dịch vụ sửa chữa thang 24/7 khắc phục các vấn đề, sự cố của thang máy một cách nhanh chóng